มีนาคม 2019

คุณอาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย (ลิซ่า)

ขอบคุณ คุณอาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย (ลิซ่า) ผู้ประกาศข่าว,พิธีกร,นักแสดง ขอบคุณที่ไว้ใจ ให้ MSDC ดูแลรอยยิ้มให้กับคุณค่ะ ☺️‍♀️‍♀️‍♂️‍♂️ Make A Smile Dental Clinic Megabangna Tel.02 105 2061, 089 000 6616, 080 000 1668 Jas Urban Tel.02 386 7341. 085 922 6116 Inbox: m.me/MSDCDentalClinic

มีนาคม 2016

น้องต้นปาล์ม กับการจัดฟันในระยะเวลาเพียง 1 ปีกว่า

วิวการจัดฟัน by Msdc Make a smile dental clinic เมกาบางนา น้องต้นปาล์ม กับการจัดฟันในระยะเวลาเพียง 1 ปีกว่า โดยเคสนี้ คุณหมอทำการ                      สตริปฟัน หรือกรอแต่งลดขนาดฟัน เพื่อให้ฟันเรียงสวยเป็นระเบียบค่ะ ^_______^ การจัดฟันนอกจากจะทำให้ฟันเรียงกัน                สวยได้รูปแล้วผล  พลอยได้ สำหรับบางคนคือ รูปหน้าเปลี่ยนไป บุคลิกดีขึ้น ยิ้มได้อย่างมั่นใจ             มากขึ้นแบบน้องต้นปาล์มเลยจ้า **Msdc ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องทันตกรรมกับน้องๆ ทุกคนนะคะ สนใจโทรนัดจองได้เลยที่  02 105 2061 , 089 000 6616 จ้า

คุณณัฐวรรณ

คลีนิกขอขอบคุณ คุณณัฐวรรณ ที่ไว้วางใจให้เราอุดฟัน เคลียร์ช่องปากให้นะคะ ^________^ ใครที่อยากเตรียมความพร้อมของช่องปาก ให้อยู่ในสภาวะพร้อมยิ้มสวยๆ เชิญได้ที่ MSDC นะคะ ช่วงนี้มีส่วนลด 10% หั่นราคาเบาๆอีกด้วยจ้าาาา สนใจโทรทำนัดได้เลยที่ 02-1052061, 0890006616 คลีนิกเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีหยุดค่ะ “ คุณหมอใจดี มือเบา ให้คำแนะนำดีๆ ค่ะ  แต่คิวคุณหมอชอบแน่น แนะนำให้จองล่วงหน้าหลายวันหน่อยนะค๊า ”

คุณแพรภัสส์ ฟอกสีฟันและวีเนียร์

MSDC ขอขอบคุณ คุณแพรภัสส์ ที่ไว้วางใจให้เราดูแลเรื่องฟอกสีฟันและวีเนียร์นะคะ ^______^ คุณแพรภัสส์เลือกโปรแกรมฟอกฟันขาวด้วยแสงเย็นจากอเมริกา (Cold Light) ซึ่งข้อดีคือ เห็นผลและได้ประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว โดยใช้ระยะเวลาการฟอกสีฟันประมาณ 30-60 นาที ไม่ทำลายเคลือบฟัน และไม่ทำให้ฟันเกิดการเสียหาย คุณแพรภัสส์ทำการรักษารากฟันมาก่อน คุณหมอจึงใช้การทำวีเนียร์เพิ่มเติมกับฟันที่ถูกรักษาราก เพื่อเนรมิตฟันขาวยิ้มสวยให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นค่ะ ใครที่อยากมีฟันขาว ดูสะอาด โทรมาจองกันได้เลยค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดด้วยน้าาา

น้องเพ่ย เพ่ย

วันนี้น้องเพ่ยเพ่ยคนเก่งมาอุดฟันและถอนฟันที่ MSDC ^_______^ พิเศษกับทันตกรรมสำหรับเด็ก โดยทันตแพทย์เฉพาะทางค่ะ คุณหมอมีเทคนิคเฉพาะสำหรับน้องๆหนูๆ ทำให้การทำฟันไม่เป็นเรื่องน่ากลัวอีกต่อไป คุณพ่อคุณแม่สามารถพาตัวเล็กที่บ้านมาตรวจเช็คสุขภาพฟันได้ตั้งแต่มีฟันซี่แรกขึ้นในปาก เพื่อป้องกันปัญหาฟันผุ และทำให้น้องๆคุ้นชินกับการทำฟันค่ะ

น้อง Nungning Sutharat

รีวิวการจัดฟัน by Msdc Make a smile dental clinic เมกาบางนา น้องหนิงมาปรึกษากับทางคลีนิกเนื่องจากฟันเก และซ้อนค่ะ ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการจัดฟัน โดยเคสนี้ คุณหมอไม่ได้ถอนฟัน แต่เอาฟันคุดออกค่ะ ^^ และเพิ่มการกรอแต่งฟันเพื่อลดขนาดของฟันลง พร้อมกับใช้ช่องว่างจากการกรอแต่งฟันมาเรียงฟันให้เป็นระเบียบและเรียงสวยขึ้นค่ะ **การจัดฟันนอกจากจะทำให้ฟันเรียงกันสวยได้รูปแล้วผลพลอยได้สำหรับบางคนคือ รูปหน้าเปลี่ยนไป บุคลิกดีขึ้น ยิ้มสวยมั่นใจมากขึ้น **Msdc ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องทันตกรรมกับน้องๆ ทุกคนนะคะ สนใจโทรนัดจองง่ายๆ ได้เลยจ้า 0890006616

น้องนัสกับการจัดฟันในระยะเวลาเพียง 1 ปีกว่า

โดยเคสนี้ คุณหมอถอนฟันกรามน้อยไป 4 ซี่ค่ะ เพื่อแก้ไขปัญหาฟันยื่น และทำให้ฟันเรียงสวยเป็นระเบียบค่ะ ^^ การจัดฟันนอกจากจะทำให้ฟันเรียงกันสวยได้รูปแล้วผลพลอยได้สำหรับบางคนคือ รูปหน้าเปลี่ยนไป บุคลิกดีขึ้น ยิ้มสวยมั่นใจมากขึ้นแบบน้องนัสเลยค่า ^^

คุณเก๋ ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์

ทางคลีนิคขอขอบคุณคุณเก๋ ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ที่ให้โอกาสทางเราได้ดูแลสุขภาพช่องปากนะคะ ^___^ ‪#‎ยิ้มสวย ‪#‎สุขภาพฟันดี ต้องที่ ‪#‎msdcเมกาบางนา นะคะ

น้องอลิส โปรแกรมฟอกฟันขาวด้วยแสงเย็นจากอเมริกา (Cold Light)

น้องอลิสก็มาทำฟันที่ Msdc เมกา บางนา นะรู้รึยัง ^^ แถมยังชมด้วยว่าคุณหมอมือเบาและใจดีมากๆค่า โปรแกรมฟอกฟันขาวด้วยแสงเย็นจากอเมริกา (Cold Light) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีระบบการใช้แสงเย็นและอุณหภูมิต่ำ ใช้สูตรการฟอกสีฟันที่ได้รับพัฒนาปรับปรุงพิเศษ ทำให้กระบวนการของการฟอกสีฟันเป็นผลและได้ประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว โดยใช้ระยะเวลาการฟอกสีฟันประมาณ 30-60 นาที ไม่ทำลายเคลือบฟัน และไม่ทำให้ฟันเกิดการเสียหาย ข้อดีคือสามารถฟอกสีฟันได้ในระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยไม่ต้องนำกลับไปทำที่บ้าน ขาวจริง ใครที่อยากมีฟันขาว ดูสะอาด โทรมาจองกันได้เลยค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดด้วยน้าาา Ps. นอกจากโปรฟอกสีฟันแล้ว โปรจัดฟันทั้งแบบโลหะ และ แบบใสก็มีน้าาา สอบถามกันได้เลยจ้าาา ^^