คนไข้เคสนี้เริ่มต้นด้วยการจัดฟัน เพราะอยากได้ฟันสวยๆ

,

คนไข้เคสนี้เริ่มต้นด้วยการจัดฟัน เพราะอยากได้ฟันสวยๆ หลังจากจัดเสร็จ แนะนำให้ทำวีเนียร์เพื่อแก้ไขรูปร่างฟัน เพราะรู้สึกว่าฟันสั้นไป รูปร่างฟันและสีไม่สวย เลยคุยกันว่า น่าจะต้องตัดเหงือกก่อนทำวีเนียร์ด้วย พอตัดเหงือกเสร็จ ทำเซรามิควีเนียร์ 8 ซี่ที่ฟันหน้าบนค่ะ ยิ้มออกมาสวยนางงามแบบในรูปเลยค่า อยากยิ้มสวยเพอร์เฟค มีขั้นตอนและรายละเอียดที่ต้องทำในแต่ละเคสแตกต่างกันไปนะคะ ต้องแก้ให้ถูกจุดค่ะ ***ปรึกษา Make A Smile Dental Clinic ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่าา ***มีบริการผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต scb แล้วน้า

เคสนี้คนไข้มาพบหมอด้วยใส่ฟันปลอมที่ด้านหน้าอยู่เนื่องจากเสียฟันหน้าไปตั้งแต่เด็ก

เคสนี้คนไข้มาพบหมอด้วยใส่ฟันปลอมที่ด้านหน้าอยู่เนื่องจากเสียฟันหน้าไปตั้งแต่เด็ก ในช่องปากมีฟันผุลึก และมีฟันซ้อนมากๆ ต้องการมาจัดฟันให้เรียงและปิดช่องถอนฟัน หมอวางแผนถอนฟันแท้เพิ่ม 3 ซี่ แล้วดึงฟันหน้าปิดช่องทั้งหมด จัดฟันเสร็จ ปิดช่องได้หมดแถมริมฝีปากยุบเข้าไป ทำให้ดูใบหน้าสวยขึ้นมากค่ะ (รูปร่างฟันหน้ายังอาจจะดูแปลกๆ เพราะมีฟันเขี้ยวมา แนะนำว่าถ้าทำเซรามิควีเนียร์เพิ่ม จะออกมาสวยเพอร์เฟคเลยค่ะ) ***ไม่ใช่ทุกเคสจะจัดฟันเพื่อปิดช่องที่ถอนฟันไปนานแล้วได้ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ*** สนใจจัดฟัน สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลาค่า โปรโมชั่นProจัดฟันไล่COVIDโปรโมชั่น จัดฟันผ่อนจ่ายสบายๆ 1500x26 พิเศษสุดกว่าที่เคยมีมา!!! มีส่วนลดและของแถมพิเศษ 9 รายการ มูลค่ารวม 17100 บาท ***ประกันสังคมไม่ต้องสำรองจ่าย �ทำโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ ------------------------------------------------ เฉพาะที่ MSDC Make A Smile Dental Clinic สาขาเมกาบางนา สาขา Jas Urban ศรีนครินทร์ ทำนัดก่อนนะคะ ^^ จะได้ไม่ต้องรอนานจ้าาา สนใจทำนัดจองสิทธิ์หรือสอบถามเพิ่มเติมคลิกเลยที่ LineID : @msdc.clinic

เคสนี้คนไข้มาปรึกษาว่าต้องการจัดฟัน จบได้โดยที่คนไข้ “ไม่ต้องใส่ฟันปลอม”

เคสนี้คนไข้มาปรึกษาว่าต้องการจัดฟัน คุณหมอมธุรส ตรวจแล้วพบว่าเคสนี้สามารถจัดปิดช่องว่างทางด้านหน้าของคนไข้ที่ถอนฟันไปก่อนนี้ได้ โดยวางแผนถอนฟันแท้เพิ่ม 3 ซี่ค่ะ หลังจากนั้นดึงปิดช่องทั้งหมด จบได้โดยที่คนไข้ไม่ต้องใส่ฟันปลอม และถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าของแถมที่ได้คือ ช่วงปากของคนไข้ยุบเข้าไปกว่าก่อนจัดมากๆ หน้าเรียวยาวขึ้น หลังจัดฟันคนไข้ได้ใบหน้าที่สวย และจมูกดูโด่งขึ้น คนไข้ยิ้มกว้างมีความสุข ฟันเรียงแล้วยังได้ใบหน้าสวยๆตอนจบเป็นโบนัสค่ะ ^____^ สนใจปรึกษา นัดปรึกษากับคลินิกของเราวันนี้ได้ทั้ง 2 สาขา สาขาเมกาบางนา สาขาแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์

รีวิวเคสจัดฟันใสInvisalign คนไข้เคสนี้ ไม่ต้องการติดเครื่องมือ

รีวิวเคสจัดฟันใสInvisalign คนไข้เคสนี้ ไม่ต้องการติดเครื่องมือ แต่ต้องการให้ฟันเรียง อยากยิ้มสวย ที่ผ่านมา ไม่ค่อยมั่นใจ ไม่กล้ายิ้มกว้าง คุณหมอมธุรส จึงแนะนำจัดฟันใสInvisalign ของแท้จากอเมริกา โดยคุณหมอทำการวางแผนการรักษา และออกแบบแผนการเคลื่อนฟันของคนไข้ ในระยะเวลาเพียงแค่ 1 1/2 ปี คนไข้ก็ได้รอยยิ้มที่สวยงามมีความมั่นใจ กล้าที่จะยิ้มกว้างโชว์ฟันเรียงสวยแล้วค่ะ คนไข้ยังบอกหมอว่า “เพื่อนๆไม่มีใครรู้เลยครับว่าจัดฟัน” พร้อมกับยิ้มกว้างโชว์ฟันเรียงสวย จัดฟันใสInvisalign ไม่เจ็บ เสร็จเร็ว ไม่ต้องเปลี่ยนlifestyle ทานอาหารได้ตามปกติ ที่ MSDC คุณหมอของเราใส่ใจในรายละเอียด วางแผนการรักษาอย่างดี ไม่รีบร้อน คุยกับคนไข้ชัดเจน ตรงไปตรงมา ไม่มีค่าใช้จ่ายซ่อนเร้นระหว่างการรักษา และใช้เครื่องมือในการเคลื่อนฟันของแท้Invisalign ทุกชิ้นค่ะ สนใจปรึกษา นัดปรึกษากับคลินิกของเราวันนี้ได้ทั้ง 2 สาขา สาขาเมกาบางนา สาขาแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์

“ปัญหาฟันด่างๆ คล้ายตกกระในเนื้อฟัน”

เคสนี้คนไข้มาด้วยปัญหาฟันด่างๆ คล้ายตกกระในเนื้อฟัน ไม่สามารถแก้ให้หายได้ด้วยการฟอกสีฟัน คุณหมอจึงแนะนำให้ทำเซรามิควีเนียร์ ปรับเปลี่ยนได้ทั้งสีฟันและรูปร่างฟันในคราวเดียวกัน ทำออกมาแล้วคนไข้ดีใจมากๆ ยิ้มกว้างสดใส เปลี่ยนเป็นคนใหม่เลยค่ะ อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการทำ Veneer ( วีเนียร์ ) เพิ่มเติม ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรงได้เลยนะคะ  อยากมีรอยยิ้มที่สดใสและมั่นใจ สร้างรอยยิ้มในฝันกับ MSDC Make A Smile Dental Clinic สาขาเมกาบางนา สาขาแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ สนใจทำนัดจองสิทธิ์หรือสอบถามเพิ่มเติมคลิกเลยที่ Line ID : @msdc.clinic

#Reviews จัดฟันดามอน

เคสนี้ คุณหมอวางแผนการจัดฟันด้วยเครื่องมือดามอนไว้แบบไม่ถอนฟัน โดยจะใช้สกรู 2 ตัว ให้คนไข้เกี่ยวยางจากฟันล่างไปสกรู ที่ปักไว้บริเวณขากรรไกรบน ซึ่งต้องชมคนไข้ด้วย ที่ให้ความร่วมมมือ ในการเกี่ยวยางเป็นอย่างดี ทำให้การรักษาเสร็จตามแผนที่วางไว้อย่างรวดเร็วค่ะ (1.5 ปี) จัดฟันเสร็จแล้ว อย่าลืมใส่รีเทนเนอร์เพื่อคงสภาพฟันสวยๆของเรานะคะ

เคสนี้คนไข้มาด้วยปัญหาฟันซ้อนอย่างมาก

เคสนี้คนไข้มาด้วยปัญหาฟันซ้อนอย่างมาก และอยากเสร็จเร็ว คุณหมอของเราเลยแนะนำดามอน และวางแผนการจัดฟันด้วยการถอนฟัน 4 ซี่ร่วมกับการใช้สกรู 1 ตัว เคสนี้คนไข้มาพบคุณหมอทุกเดือนอย่างสม่ำเสมอ สามารถจัดฟันให้เสร็จได้ภายใน 2 ปี ยินดีกับคนไข้ด้วยนะคะ ได้มีฟันเรียงสวย ยิ้มอย่างมั่นใจค่า 😊 สำหรับลูกค้าที่สนใจการจัดฟันแบบดามอน หรืออยากปรึกษาเกี่ยวกับการจัดฟัน สามารถมาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิคทั้งสองสาขาได้เลย
โดยมีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่อยให้คำปรึกษาและและแนะนำสำหรับลูกค้าที่สนใจ 😊😊😊 อยากมีรอยยิ้มที่สดใสและมั่นใจ 😊👨🏻‍⚕️👩🏻‍⚕️สร้างรอยยิ้มในฝันกับ MSDC Make A Smile Dental Clinic 🏥 สาขาเมกาบางนา 🏥 สาขา Jas Urban ศรีนครินทร์ 📍ทำนัดก่อนนะคะ ^^ จะได้ไม่ต้องรอนานจ้าาา 📍สนใจทำนัดจองสิทธิ์หรือสอบถามเพิ่มเติมคลิกเลยที่ 📱LineID : @msdc.clinic

เคสถอนฟันแล้วดึงฟันหน้าเข้า

คนไข้จัดฟันที่น่ารักของคลินิก ของคนไข้เคสนี้ต้องการแก้ยื่น เป็นเคสถอนฟันแล้วดึงฟันหน้าเข้านะคะ วันนี้คนไข้มาถอดเครื่องมือ พร้อมกับพูดว่า “ขอถ่ายรูปกับคุณหมอหน่อยนะครับ หน้าผมเปลี่ยนไปเยอะเลยครับ ก่อนจัด หน้าเบี้ยวด้วย นี่หายยื่นและหน้าดีขึ้นครับ” หมอดีใจยิ้มแก้มปริเลยค้าา ความสุขเล็กๆน้อยๆ ของวันนี้ คุณหมอเลยขออนุญาติคนไข้เอารูปมาลงค่าา ขอบคุณคนไข้ที่น่ารักมากๆค่ะ คนไข้ที่น่ารักเป็นกำลังใจที่สำคัญให้คลินิกของเราและคุณหมอทำงานดีๆ มีคุณภาพกันต่อไปค่าา 😊👨🏻‍⚕️👩🏻‍⚕️สร้างรอยยิ้มในฝันกับ MSDC Make A Smile Dental Clinic 🏥สาขาเมกาบางนา Tel.02 105 2061, 080 000 6616, 080 000 1668 🏥 สาขาแจสเออเบิร์น Tel.02 3867341, 085 922 6116 👄👄 เปิดทุกวัน 10:00-20:00 น.!!!! 📍สนใจทำนัดจองสิทธิ์หรือสอบถามเพิ่มเติมคลิกเลยที่ 📱Line ID : @msdc.clinic

ฟอกสีฟัน แบบ ZOOM

คนไข้ต้องการอยากจะให้ฟันขาวเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเองจึงมาปรึกษาคุณหมอที่คลินิก คุณหมอได้ให้คำแนะนำโดยการฟอกสีฟันด้วยระบบแสงเย็นของ zoom ซึ่งเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพที่สุดตอนนี้ ใช้เวลาในการทำ ไม่นานประมาณ 45 นาทีที่คลินิก เพียงครั้งเดียวค่ะ การฟอกสีฟันแบบนี้ไม่มีอันตรายใดๆต่อเนื้อฟัน และสะดวกรวดเร็ว ต่อคนไข้ที่สุดแล้วค่ะ ทางคลีนิกของเราเป็นคลินิกฟอกสีฟันที่ได้มาตรฐานและมีใบรับรองด้วยนะคะ จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่เป็นไปตามต้องการ 💙โปรโมชั่นฟอกสีฟัน💙 - แบบ Zoom ‼️ราคาพิเศษโปรโมชั่นฟอกสีฟัน 9000 บาท !‼️ จากราคาปกติ 12000 ***เฉพาะสาขาเมกาบางนา

Review การจัดฟันแบบ Damon

เคสนี้มาปรึกษาหมอด้วยรุ้สีกว่าอยากแก้ฟันที่ซ้อนและยื่น และมีฟันหน้าล่างคร่อมฟันบน และใม่ต้องการติดเครื่องมือบนฟัน อีกทั้งคนไข้มีครอบฟันในปากด้วย หากจะจัดฟันแบบติดเครื่องมือ จะต้องทำการรื้อครอบออก เพื่อเปลี่ยนเป็นวัสดุอีกแบบ ให้สามารถติดเครื่องมือได้ แต่ถ้าคนไข้เลือกจัดฟันใสinvisalignก็ไม่ต้องเปลี่ยนหรือรื้อครอบฟันเก่า สามารถจัดฟันได้เลย เคสนี้ คุณหมอตัดสินใจถอนฟันออก 4 ซี่ เพื่อช่วยในการเรียงฟันและลดการยื่นของฟัน โดยคนไข้ต้องใส่เครื่องมือจัดฟันใสให้แนบตามคำแนะนำของคุณหมอ และใส่อย่างน้อยวันละ 22 ชม. ซึ่งคนไข้ก็สามารถทำได้ดี จนปัจจุบันนี้ เป็นเวลา 1 ปี ครึ่ง ช่องถอนฟัน ทั้งหมด ได้ปิดหมดแล้ว และสามารถแก้ฟันหน้าล่างที่คร่อมฟันหน้าบนได้แล้ว ยังเหลือเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ค่ะ ซึ่งน่าจะจบได้อย่างสวยงาม ในระยะเวลาที่น้อยมาก เมื่อเทียบกับการจัดฟันแบบติดเครื่องมือ อีกทั้งค