พฤศจิกายน 2021

ตุลาคม 2021

💜 ขอขอบคุณ คุณดานี่ ( ดารา นักแสดง ) ที่ไว้วางใจให้ MSDC Clinic ของเราได้ดูแลรอยยิ้มสวยๆ ของน้องนะคะ

วันนี้น้องเลือกทำโปรแกรมจัดฟันใส invisalign เพื่อแก้ไขปัญหาฟันซ้อน ฟันเก และเพิ่มความมั่นใจให้รอยยิ้มอีกครั้ง การจัดฟันใสสามารถถอดออกได้ เหมาะกับ ดารา นักแสดง ผู้บริหาร แอร์โฮสเตสหรือกลุ่มอาชีพที่ไม่ต้องการให้เห็นเครื่องมือชัด ใครสนใจอยากจัดฟันแบบ Invisalign สามารถสอบถามโปรโมชั่นและของแถมหลายรายการได้เลยค่ะ 2 สาขา เมกาบางนา 089-000-6616 แจ๊ส ศรีนครินทร์ 085-922-6116 Line : @MSDC.Clinic FB : MSDCDentalClinic IG : MSDC.CLINIC #msdcclinic #megabangna #invisalign #จัดฟันใส #จัดฟัน

ขอขอบคุณลูกค้าที่เลือกใช้บริการจัดฟันดามอน เพื่อฟันที่สวยงาม และรีวิวความประทับให้กับ MSDC นะคะ

สำหรับคนไข้ท่านใดที่กำลังประสบปัญหา ฟันซ้อน ฟันเก ฟันห่าง ฟันสบลึก ฟันสบเปิด ฟันบนยื่น ฟันล่างยื่น ฟันกัดคร่อม ฟันกัดเบี้ยว "จัดฟันดามอน" จัดว่าทางเลือกใหม่สำหรับคนจัดฟัน เจ็บน้อยกว่า ใช้เวลาน้อยกว่า เคลื่อนฟันอย่างมีคุณภาพด้วยค่ะ ทาง MSDC มีมาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอย่างเข้มข้น ปลอดภัย และได้มาตรฐาน ทั้งนี้ บุคลากรของเราได้รับวัคซีนแล้วทุกท่าน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ตลอดการเข้ารับบริการค่ะ ขอบคุณที่ใช้บริการจาก MSDC – Make A Smile Dental Clinic ค่ะ สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น ได้ทั้ง 2 สาขา เมกาบางนา 089-000-6616 แจ๊ส ศรีนครินทร์ 085-922-6116 Line : @MSDC.Clinic หรือ https://lin.ee/taHSDvo FB : MSDCDentalClinic IG : MSDC.CLINIC #msdcclinic #megabangna #invisalign #จัดฟันโลหะ #จัดฟัน #MSDC #Makeasmiledentalclinic #InvisalignTH

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มั่นใจและไว้วางใจ “จัดฟันแบบ Invisalign” เพื่อฟันที่เรียงสวย กับ MSDC

ทาง MSDC Dental Clinic เรามีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน อีกทั้งเรายังมีเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐาน ลูกค้าสามารถไว้วางใจในความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเข้ามาใช้บริการค่ะ การจัดฟันใส Invisalign เหมาะอย่างมากในช่วงสถานการณ์โควิด เพราะคนไข้ไม่ต้องมาคลินิกบ่อย ๆ แถมยังลดโอกาสในการติดเชื้อ และฟันก็ยังสามารถเคลื่อนไปได้ด้วยการใส่อุปกรณ์จัดฟันอย่างต่อเนื่อง ผ่านการดูแลจากคุณหมอทาง virtual care ค่ะ สำหรับลูกค้าท่านใดมีแพลนที่จะเข้ามารับบริการแต่ไม่อยากรอนาน สามารถจองคิวล่วงหน้าได้เลยเพื่อความสะดวกและรวดเร็วนะคะ แล้วพบกันที่ MSDC – Make A Smile Dental Clinic ค่ะ สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น ได้ทั้ง 2 สาขาค่ะ เมกาบางนา 089-000-6616 แจ๊ส ศรีนครินทร์ 085-922-6116 Line : @MSDC.Clinic หรือ https://lin.ee/taHSDvo FB : MSDCDentalClinic IG : MSDC.CLINIC #msdcclinic #megabangna #invisalign #จัดฟันโลหะ #จัดฟัน #MSDC #Makeasmiledentalclinic #InvisalignTH  

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่มั่นใจและไว้วางใจใช้บริการ “จัดฟันแบบ Invisalign” กับ MSDC Dental Clinic นะคะ

ทางเราขอสัญญาว่าจะดูแลสุขภาพช่องปากและรอยยิ้มสวย ๆ ของลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุดค่ะ ทาง MSDC Dental Clinic บริการด้วยหัวใจ พร้อมให้คำปรึกษา และเรามีทั้งเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐาน ทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางมั่นใจในความปลอดภัย ลูกค้าท่านใดมีแพลนที่จะเข้ามารับบริการแต่ไม่อยากรอนาน สามารถจองคิวล่วงหน้าได้เลยเพื่อความสะดวกและรวดเร็วค่ะ สุขภาพฟันที่ดีและรอยยิ้มสวย ๆ รอคุณอยู่ที่ MSDC Dental Clinic นะคะ สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น ได้ทั้ง 2 สาขาค่ะ เมกาบางนา 089-000-6616 แจ๊ส ศรีนครินทร์ 085-922-6116 Line : @MSDC.Clinic FB : MSDCDentalClinic IG : MSDC.CLINIC #msdcclinic #megabangna #invisalign #จัดฟันโลหะ #จัดฟัน

ขอบคุณคนไข้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการดูแลสุขภาพฟันที่ MSDC – Make A Smile Dental Clinic นะคะ

คลินิกของเราพร้อมให้บริการ ดูแลสุขภาพฟันของลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น การจัดฟันรอบที่ 1 รอบที่ 2, จัดฟันใส Invisalign, จัดฟันดามอน, วีเนียร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย จากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณจะได้รับการบริการเป็นอย่างดี เพราะเราเน้นความใส่ใจ บริการด้วยหัวใจเป็นหลัก คุณจะได้รับทั้งความประทับใจ และรอยยิ้มสวย ๆ กลับบ้านแน่นอนค่ะ แล้วมาพบกันที่ MSDC - Make A Smile Dental Clinic นะคะ ทันตแพทย์ที่น่ารักกำลังรอทุกคนอยู่ค่ะ สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น ได้ทั้ง 2 สาขาค่ะ เมกาบางนา 089-000-6616 แจ๊ส ศรีนครินทร์ 085-922-6116 Line : @MSDC.Clinic หรือ https://lin.ee/taHSDvo FB : MSDCDentalClinic IG : MSDC.CLINIC #msdcclinic #megabangna #invisalign #จัดฟันโลหะ #จัดฟัน #MSDC #Makeasmiledentalclinic #InvisalignTH

MSDC ขอขอบคุณรีวิวดีดีจากลูกค้าในเรื่อง “ความสะอาดปลอดเชื้อของคลินิก” ในวันเปิดร้านวันแรกด้วยนะคะ

ทาง MSDC มีมาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอย่างเข้มข้น ปลอดภัย และได้มาตรฐาน ทั้งนี้ บุคลากรของเราได้รับวัคซีนแล้วทุกท่าน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ตลอดการเข้ารับบริการค่ะ ขอบคุณที่ใช้บริการจาก MSDC – Make A Smile Dental Clinic ค่ะ สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น ได้ทั้ง 2 สาขาค่ะ เมกาบางนา 089-000-6616 แจ๊ส ศรีนครินทร์ 085-922-6116 Line : @MSDC.Clinic หรือ https://lin.ee/taHSDvo FB : MSDCDentalClinic IG : MSDC.CLINIC #msdcclinic #megabangna #invisalign #จัดฟันโลหะ #จัดฟัน #MSDC #Makeasmiledentalclinic #InvisalignTH

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน สำหรับทุก ๆ รีวิวและคำติชมที่มีให้ MSDC Clinic เสมอมาค่ะ

ทางเราขอสัญญาว่าจะดูแลสุขภาพช่องปากของลูกค้าและใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนอย่างดีที่สุด MSDC Dental Clinic ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฟันของคุณแข็งแรงและสมบูรณ์ค่ะ ขอบคุณที่ไว้ใจให้เราดูแลจากใจจริงค่ะ แล้วพบกันที่ MSDC – Make A Smile Dental Clinic นะคะ สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น ได้ทั้ง 2 สาขาค่ะ เมกาบางนา 089-000-6616 แจ๊ส ศรีนครินทร์ 085-922-6116 Line : https://lin.ee/taHSDvo FB : MSDCDentalClinic IG : MSDC.CLINIC #msdcclinic #megabangna #invisalign #จัดฟันโลหะ #จัดฟัน